Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại MAI VINH là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại. Được thành lập từ 25/01/2005, với bề dày kinh nghiệm chuyên thi công các công trình dân dụng, văn hóa xã hội như: Chung cư cao tầng, biệt thự, nhà liên kế, cao ốc văn phòng, trụ sở làm việc, bệnh viện, trường học… và các công trình nhà máy, nhà xưởng công nghiệp.
Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, yêu nghề, năng động, có nhiều kinh nghiệm. Với tiêu chí hàng đầu là Chất lượng và Uy tín, chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, công nhân lành nghề, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại để có thể tham gia thực hiện thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao.
Trong mọi điều kiện, dù là khó khăn nhất chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tìm ra các giải pháp thích hợp đảm bảo tiến độ, kỹ thuật, mỹ thuật…luôn đạt được kết quả tốt nhất trước những cam kết với khách hàng. Tất cả điều hướng đến mục tiêu “luôn mang đến sự hài lòng” trong chất lượng và dịch vụ.
Ngoài ra, với quy trình quản lý và thi công hiện đại, Công ty chúng tôi đã xây dựng được hệ thống giá thành cho sản phẩm với mức tối ưu nhất.
Rất hân hạnh được hợp tác công việc với Quý vị.
Trân trọng!