Lời tri ân

Lời tri ân

Để có được thành công như hôm nay, ngoài sự nỗ lực của từng thành viên Mai Vinh, phải kể đến sự tin tưởng, hổ trợ và ủng hộ của Quý đối tác - Quý khách hàng.
Chúng tôi vô cùng biết ơn và chân thành gửi lời tri ân đến toàn thể Quý vị. Rất mong được đón nhận những ý kiến đóng góp chân tình từ Quý vị, để Mai vinh ngày một hoàn thiện hơn nhằm mang lại cho Quý vị những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất có thể trên thị trường.
Hy vọng Mai Vinh sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng với tất cả Quý vị trong thời gian tới.

Giới thiệu tổng quan

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Xây dựng - Thương mại MAI VINH là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh thương mại. Được thành lập từ 25/01/2005, với bề dày kinh nghiệm chuyên thi công các công trình dân dụng, văn hóa xã hội như: Chung cư cao tầng, biệt thự, nhà liên kế, cao ốc văn phòng, trụ sở làm việc, bệnh viện, trường học… và các công trình nhà máy, nhà xưởng công nghiệp.
Với hệ thống quản lý chuyên nghiệp và đội ngũ nhân sự đầy nhiệt huyết, yêu nghề, năng động, có nhiều kinh nghiệm. Với tiêu chí hàng đầu là Chất lượng và Uy tín, chúng tôi luôn hoàn thiện đội ngũ cán bộ kỹ thuật có chuyên môn cao, công nhân lành nghề, đầu tư trang thiết bị thi công hiện đại để có thể tham gia thực hiện thi công nhiều công trình có yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao.

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự

Một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động đầy thử thách với nhiều cơ hội thăng tiến…
Một văn hóa làm việc đoàn kết, thân thiện, luôn quan tâm chia sẻ…
Một chính sách đãi ngộ, phúc lợi tốt, khuyến tài và luôn chú trọng đến đào tạo…

Ngành nghề kinh doanh

Ngành nghề kinh doanh

Thi công xây dựng là một trong những thế mạnh của Mai Vinh. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và công nhân lành nghề cùng hệ thống thiết bị thi công hiện đại, phương thức quản lý tiên tiến, Mai Vinh cam kết luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình.
Những hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm được tích luỹ trong quá trình làm việc, hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước cộng với chuỗi liên kết các nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ có uy tín đã giúp Mai Vinh trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp thi công ưu việt nhất cho mỗi công trình với mức chi phí hợp lý nhất.
Đặc biệt chúng tôi sẽ “Luôn mang đến sự hài lòng” cho Quý vị ở mỗi công trình đúng như khẩu hiệu của Mai Vinh và như một tiêu chí để phấn đấu.