Ngành nghề kinh doanh

THI CÔNG XÂY DỰNG:

Thi công xây dựng là một trong những thế mạnh của Mai Vinh. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp và công nhân lành nghề cùng hệ thống thiết bị thi công hiện đại, phương thức quản lý tiên tiến, Mai Vinh cam kết luôn đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng tốt nhất cho mỗi công trình.

Những hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm được tích luỹ trong quá trình làm việc, hợp tác với các chuyên gia trong và ngoài nước cộng với chuỗi liên kết các nhà cung cấp thiết bị, dịch vụ có uy tín đã giúp Mai Vinh trở thành nhà thầu chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp thi công ưu việt nhất cho mỗi công trình với mức chi phí hợp lý nhất.
 
Đặc biệt chúng tôi sẽ “Luôn mang đến sự hài lòng” cho Quý vị ở mỗi công trình đúng như khẩu hiệu của Mai Vinh và như một tiêu chí để phấn đấu.

QUẢN LÝ DỰ ÁN:
Là người bạn đồng hành tin cậy của Chủ đầu tư, công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Mai Vinh sẽ là người đại diện cho Quý vị lập kế hoạch, điều phối thời gian, nguồn lực và giám sát quá trình thực hiện của dự án bằng các phương pháp và điều kiện tốt nhất cho phép. Đảm bảo cho dự án hoàn thành đúng thời hạn, trong phạm vi kế hoạch tài chính cũng như ngân sách được duyệt và đạt được tốt nhất các yêu cầu đã định về chất lượng, kỹ mỹ thuật của sản phẩm.

TƯ VẤN GIÁM SÁT:
Giám sát thi công ngoài việc phải là những người kỹ sư giám sát có kiến thức chuyên môn sâu rộng, kinh nghiệm thi công dày dặn và bản lĩnh vững vàng để có thể xử lý tốt mọi tình huống ngoài hiện trường. Chúng tôi còn phải là những người có tinh thần trách nhiệm và đạo đức nghề nghiệp cao.
 Sử dụng dịch vụ tư vấn giám sát của Mai Vinh, Quý vị hoàn toàn yên tâm về uy tín dịch vụ và chất lượng của công trình.

TƯ VẤN THIẾT KẾ:

Với kinh nghiệm và kỹ năng sáng tạo trong lĩnh vực khảo sát, tư vấn, thiết kế, lập dự toán, Mai Vinh sẽ giúp chủ đầu tư lựa chọn được các giải pháp tối ưu và khả thi nhất cho mỗi công trình.

Hiện nay, lĩnh vực tư vấn thiết kế của Mai Vinh đã có những bước phát triển vượt bậc đáp ứng mọi yêu cầu kỹ mỹ thuật cho các loại công trình.


TRANG TRÍ NỘI THẤT:
Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu và mức sống của con người đã có sự thay đổi. Việc trang trí và làm đẹp nơi công sở, nhà ở, nhà máy, showroom ... là nhu cầu không thể thiếu đối với Quý khách hàng. Vì vậy hãy để chúng tôi, công ty TNHH Xây dựng - Thương mại Mai Vinh thực hiện những ý tưởng Độc đáo - Sáng tạo dựa trên nền tảng giá trị văn hoá cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 
Đến với Mai Vinh, Quý khách thật sự có được sản phẩm độc đáo, chất lượng như ý với chi phí như mong đợi.